CÔNG TY TNHH SEAFOOD VN
Tươi ngon vị biển
vien
Hotline
090 284 2221

CÔNG TY SEAFOOD HỢP TÁC VỚI BUY2SELL SINGAPORE TẠI VIỆT NAM.

Công Ty Seafood đã hợp tác thành công với Buy2sell Singapore tại Việt Nam thông qua buy2sell.vn để phát triển hệ thống phân phối cho các sản phẩm của công ty đang kinh doanh và tìm kiếm các kết nối với nguồn hàng hóa nước ngoài – cho cơ hội hợp tác đổi mới.

 

Công ty Seafood Hợp tác với Buy2sell Singapore tại Việt Nam. 
Công Ty Seafood đã hợp tác thành công với Buy2sell Singapore tại Việt Nam thông qua http://buy2sell.vn để phát triển hệ thống phân phối cho các sản phẩm của công ty đang kinh doanh và tìm kiếm các kết nối với nguồn hàng hóa nước ngoài – cho cơ hội hợp tác đổi mới.

 

Sản phẩm của chúng tôi có hiển thị trong Showroom của Buy2sell tại Thành phố Hồ Chí Minh sẵn sàng cung ứng cho thị trường và người tiêu dùng, bên cạnh đó chúng tôi cũng có cơ hội trải nghiệm xu hướng mới từ thế giới với nguồn hàng phong phú cho kinh doanh tiềm năng. 

Chúng tôi đánh giá cao về mô hình dịch vụ của Buy2sell khi chọn hợp tác, mang lại thiết thực về xuất nhập khẩu - Dịch vụ phân phối, không chỉ riêng Online mà bao gồm cả kênh Offline và sự hỗ trợ Logistic, tiếp thị và phát triển thương hiệu cũng như giao tiếp của chúng tôi đến với toàn cầu từ bây giờ và tương lai.

 

SHOWROOM BUY2SELL: Số 09TM Khối D, Tháp Florita, Đường D4, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Website: http://buy2sell.vn/ để tìm thông tin sản phẩm của chúng tôi.
Email: info@buy2sell.vn

zalo-img.png